CÔNG VIÊN NƯỚC JAP - SỰ SÁNG TẠO VỚI RESORT

SÁNG TẠO VỚI NƯỚC

JAP thiết lập một "sản phẩm" dựa trên một triết lý. Đó là cách tiếp cận độc đáo để thiết kế và xây dựng các môi trường nước giải trí đặc biệt cho các khu nghỉ dưỡng - mang lại trải nghiệm đích thực mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Khu Nghĩ Dưỡng

anatole_overall-2-1

JAP Không Chỉ Là Hồ Bơi

JAP được biết đến trên toàn Việt Nam cho khả năng kết hợp kế hoạch toàn diện với thiết kế giải trí giàu trí tưởng tượng và xây dựng chất lượng. Từ các điểm tham quan trong nhà và ngoài trời, đầy màu sắc, với thiết kế tinh tế, giàu ý tưởng đằng sau mỗi thiết lập của JAP Resort Waterpark là tạo ra môi trường giải trí phù hợp với thương hiệu, tài sản và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Khi bạn làm việc với JAP để xây dựng khu nghỉ dưỡng của bạn, Chúng tôi sẽ thảo luận đầy đủ và chi tiết những gì bạn cần là sự khác biệt, hình ảnh thương hiệu, khả năng tiếp thị. Nó không chỉ là "hồ bơi", đó là toàn bộ trải nghiệm thú vị.


anatole_apa-4

Là Đối Tác Ngày Từ Khi Bắt Đầu

Bằng cách xem xét mọi khía cạnh của sự tương tác với khách, cả trong nhà lẫn ngoài trời, nhóm nghiên cứu tại JAP làm việc với nhóm của bạn để phát triển môi trường thủy sinh trong nhà hoặc ngoài trời hoàn hảo. Làm việc cùng với kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế cảnh quan và hơn thế nữa, chúng tôi giúp bạn phân tích và đánh giá mọi khía cạnh của các tính năng thủy sinh để đảm bảo rằng các tiện nghi và điểm tham quan đáp ứng nhu cầu của khách sạn - từ việc phân bổ đủ không gian cho nhu cầu việc bố trí các phương tiện và đường dẫn tiếp cận cho khách và nhân viên, để tiếp cận và phục vụ chu đáo.