JAP Ecoresort and JAPWaterpark

Xây dựng hệ thống máng trượt tốc độ cao tại JAPWaterpark

Bất kể trong nhà hoặc ngoài trời, khung cảnh nước giải trí phù hợp có thể có tác động đáng kể đến khu vui chơi của bạn, biến công viên nước của bạn trở thành điểm đến kỳ nghỉ thực sự. Xây dựng và thiết kế một khu Ecoresort and Waterpark thành công không chỉ là tạo ra một bức tranh đẹp trên giấy - đó là chi tiết đằng sau thiết kế, từ cảnh quan đến vị trí của các điểm tham quan. Nó tạo ra một trải nghiệm tối ưu.

 

máng trượt đa làn

Xem bộ sưu tập dự án

Sản xuất và lắp đặt máng trượt tại JAPWaterpark

Là chuyên gia hàng đầu về thiết kế / xây dựng công viên nước, chúng tôi hiểu những gì cần làm nhằm đem lại hiệu quả khi giải trí hấp dẫn nổi bật trên thị trường và tạo tác động với khách nhiều hơn nữa.


 

Tư Vấn Và Thiết Kế 

Tại JAPWATERPARK chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn đầy đủ cần thiết cho quý khách hàng của mình, từ kiến trúc không gian và quy hoạch tổng thể diện tích, phân khu chức năng đến phân bổ tài chính cho toàn bộ dự án.

Hồ Bơi Và máng trượt cho khu công viên nước


Sức Hấp Dẫn Của Công Viên Nước 

Gia tăng tính giải trí với JAP Ecoresort and JAPWaterpark

Tư Vấn Thiết Kế Đầy Kinh Nghiệm

JAP đủ linh hoạt để làm việc với bạn bất kể phạm vi dự án - mở rộng khu vực hoặc phát triển mới. JAP mang đến hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển và xây dựng công viên nước.