Kinh Nghiệm và sáng tạo

Bất kể phạm vi dự án lớn hay nhỏ, JAP Ecoresort and JAPWaterpark có đủ kinh nghiệm và linh hoạt cho các tùy chọn thiết kế, xây dựng và phân phối linh hoạt phù hợp với bạn. Trong hơn 15 năm, kiến ​​thức và tài nguyên nội bộ của chúng tôi đã cho phép chúng tôi hoàn thành các dự án thiết kế và xây dựng công viên nước trong một khung thời gian mà không công ty nào khác có thể phù hợp. Tại JAP, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp thông minh, dẫn đến thành công thực sự cho quý khách.

Công Viên Nước

Xây Dựng Và Giám Định Công Viên Nước

Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng chúng kể từ khi khái niệm đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Và với khái niệm đó, đã phát triển phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi để thiết kế và xây dựng công viên nước tối ưu - đó là phương pháp kết hợp để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và sản xuất mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và tính linh hoạt không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong ngành.

 Một khái niệm được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời tạo ra doanh thu tối đa cho khách hàng của chúng tôi. Không chỉ đơn giản là cài đặt một trang trình bày hay một chuyến đi mới hào nhoáng, cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi xem xét việc sắp xếp các điểm tham quan chu đáo và hợp lý.

Tích Hợp

Mục tiêu của JAP  là giúp bạn tạo ra công viên nước lý tưởng - hiệu quả để sở hữu và vận hành, đồng thời cung cấp trải nghiệm công viên tốt nhất cho khách của bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu bạn, mục tiêu và thương hiệu của bạn, sau đó chúng tôi sẽ tạo công viên nước đúng giờ và đúng ngân sách. Từ bãi đậu xe đến hồ bơi và tất cả mọi thứ ở giữa, khái niệm tích hợp của chúng tôi và phương pháp tiếp cận có tính đến trải nghiệm công viên nước hoàn chỉnh.


Lập Kế Hoạch Và Tư Vấn Công Viên

Không chắc chắn nếu kế hoạch mở rộng công viên của bạn có khả thi? Các dịch vụ lập kế hoạch và đánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức các ý tưởng thành một kế hoạch chức năng phù hợp với thương hiệu, công viên và vị trí của bạn. Khi kế hoạch thiết kế hoàn tất, bạn có thể linh hoạt tiếp tục với quy trình thiết kế / xây dựng của chúng tôi hoặc làm việc với nhóm của riêng bạn và sử dụng tùy chọn phân phối cung cấp sản phẩm sáng tạo của chúng tôi.


Công Viên Nước Sáng Tạo

Bố cục công viên nước sáng tạo của chúng tôi xem xét mọi khía cạnh của thương hiệu và hoạt động của bạn để tạo cảm giác trải nghiệm tối ưu cho khách chơi. Không chỉ là tạo ra một bức tranh đẹp, cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi để phát triển khái niệm cho mô hình giải trí và hơn thế nữa - ngay từ đầu.Du Lịch Không Những Chơi Mà Còn Hơn Thế Nữa

Tạo ra sự pha trộn đúng của các điểm tham quan dưới nước là một thành phần thiết yếu để tạo nên trải nghiệm công viên nước độc đáo của bạn. Bằng cách kết hợp các điểm tham quan công viên nước cổ điển như hồ bơi sóng và sông với dòng nước sáng tạo của JAP, khu phức hợp trượt, cấu trúc chơi, và nhiều hơn nữa, thiết kế công viên nước của chúng tôi đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hoạt động và cảm giác thư giãn trong nước.


JAP Thiết Kế Và Xây Dựng Công Viên Nước Mọi Quy Mô Và Các Giai Đoạn Phát Triển

Cho dù xây dựng công viên nước trong nhà hay ngoài trời mới, cải tạo hay mở rộng, JAP sẽ hợp tác với bạn để phát triển công việc, thiết kế một dự án giải quyết toàn bộ khía cạnh công viên nước của bạn, bao gồm cả giá trị giải trí, thương hiệu, chủ đề, năng lực, lưu lượng khách và ngân sách.