Cam Kết Lợi Ích Khi Đến Với JAP

JAP cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông minh để thành công thực sự. Đây là nền tảng đằng sau phương pháp xử lý theo chiều dọc độc đáo của chúng tôi cho tất cả các dự án khách hàng, không giống như bất kỳ công ty nào khác trong ngành, đảm bảo rằng mọi bước của quy trình, từ thiết kế / xây dựng công viên nước hoàn chỉnh đến thu nhập của chúng tôi. thực hiện lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn - được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận, nâng cao trải nghiệm của khách và được xây dựng theo khung thời gian để đáp ứng các mục tiêu tài chính và nhu cầu hạn chế về thời gian của bạn.

Cách Tiếp Cận Của JAP

Mối Quan Hệ Với Đối Tác Và Khách Hàng

Cách tiếp cận của chúng tôi là tất cả về việc tạo ra một quan hệ đối tác thực sự giữa chính chúng ta và khách hàng, để giải quyết dự án vì nó liên quan đến toàn bộ doanh nghiệp. Nó dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về khách hàng và doanh nghiệp của họ. Mỗi dự án được thiết kế và xây dựng xung quanh nhu cầu của khách hàng của chúng tôi để tạo ra tác động, tạo doanh thu và cung cấp trải nghiệm mà khách hàng sẽ muốn quay lại nhiều lần.

ADG Design Team Staff


Kinh Nghiệm JAP

Trong hơn 15 năm qua, JAP đã dẫn đầu trong việc tạo ra các giải pháp cao cấp cho tất cả các khía cạnh giải trí dưới nước. Từ các công viên nước lớn, nhỏ, mọi khía cạnh của việc thư giãn giải trí. Làm cho tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực và làm cho nó được thực hiện ngay, từ các  khái niệm và lập kế hoạch để thiết kế sản phẩm sáng tạo và xây dựng, truyền cảm hứng cho đội ngũ chuyên dụng tại JAP


Tập Trung Để Thành Công

Ưu điểm của JAP là kinh nghiệm và kiến ​​thức, với sự tập trung cao độ vào lợi ích lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi thiết kế với chức năng đầy đủ nhất để đem đến sự thành công và các dự án thành công đó dẫn đến kết quả thực sự. Cách tiếp cận tập trung vào kinh doanh của JAP thúc đẩy chúng ta tiếp tục tìm ra những con đường mới để cung cấp các điểm du lịch và địa điểm giải trí thu hút du khách và tăng lợi nhuận.

 


Phương Pháp Tiếp Cận Thông Minh

Khi bạn làm việc với JAP, bạn sẽ có được một đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Tích hợp theo chiều dọc của JAP cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi khai thác các tài nguyên sản xuất và xây dựng.. Không có công ty nào khác có khả năng cung cấp sự linh hoạt trong việc thực hiện dự án và theo dõi, từ khái niệm đến hoàn thành, như JAP.

  • Cung Cấp Sản Phẩm Và Đổi Mới Công Nghệ Trong Tay Bạn

    JAP luông phát huy tài nguyên hiện có và luôn dẫn đầu thị trường với các sản phẩm công nghệ đột phá, từ các máy tạo sóng dạng sóng biến đổi, đến các đường trượt nước và các điểm tham quan, núi nhân tạo …

  • Thiết Kế Và Xây Dựng

    Từ Khái niệm đến Hoàn thành trong Thời gian Ít hơn Với kế hoạch, thiết kế, xây dựng, sản xuất và nhân viên phục vụ dưới một mái nhà, JAP có khả năng đảm bảo một dự án chất lượng từ đầu đến cuối, phân phối trên ngân sách và đúng giờ không giống như bất kỳ công ty nào khác trong ngành.


Sáng Tạo, Kinh Nghiệm, Cảm Hứng, Thông Minh

Bất kể phạm vi dự án, JAP có đủ kinh nghiệm và linh hoạt để mang lại thu hút tạo doanh thu từ khái niệm đến hoàn thành, đúng giờ và ngân sách, với các tùy chọn thiết kế, xây dựng và phân phối linh hoạt phù hợp với tổ chức của bạn. Trong hơn 15 năm, kiến ​​thức và tài nguyên nội bộ của chúng tôi đã cho phép chúng tôi hoàn thành các dự án thiết kế và xây dựng công viên nước trong một khung thời gian mà không công ty nào khác có thể phù hợp. Tại JAP, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp tăng cường thông minh, dẫn đến thành công thực sự cho khách hàng của chúng tôi.