Sản phẩm và dịch vụ JAP

Đổi mới trong thiết kế sản phẩm có một lịch sử lâu dài tại JAP. Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống thiết bị tạo sóng sáng tạo được sử dụng tại rất nhiều cơ sở trên toàn quốc. Từ thiết bị hồ bơi thương mại bao gồm sàn di động, bộ lọc và vách ngăn, máng trượt, núi nhân tạo …

 

Sản Phẩm Và Dịch Vụ JAP

Phát Triển Sản Phẩm

Giải pháp thiết kế và cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho phép bạn tận dụng kiến ​​thức chuyên môn xây dựng của mình và kết hợp với thiết kế chiến lược và thiết bị vượt trội của chúng tôi. Nó cũng cung cấp một cơ hội hợp tác duy nhất giúp bạn thu hút hoạt động của mình trong thời gian ít hơn và ít phức tạp hơn. Cam kết của chúng tôi để phát triển sản phẩm mở rộng. Nếu bạn cần một chuyến thăm trong khi xây dựng từ một trong những người quản lý dự án của chúng tôi - chúng tôi sẽ ở đó. Không có công ty nào khác trong ngành có nguồn lực và nhân viên hỗ trợ để giúp bạn, hoạt động trong thời gian ít hơn, so với JAP.


Hãy Trải Nghiệm Cùng Chúng Tôi

Từ những tiến bộ công nghệ đến hỗ trợ sản phẩm cao cấp và giao hàng đúng thời hạn, chúng tôi phục vụ cho nhu cầu của khách hàng của chúng tôi là tạo và duy trì sự thu hút khách hoàn hảo. Các sản phẩm cao cấp và chuyên môn trong ngành của chúng tôi tăng cường lập trình, tăng cường khả năng tiếp thị và mang lại lợi nhuận cải thiện cho cơ sở của bạn. Và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi là các nhà xây dựng, kỹ sư và nhà sản xuất cho phép chúng tôi liên tục tìm hiểu và cải tiến thiết kế sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi trong ngành.

ADG Wave Generators


Sản Xuất Tại Việt Nam

Sản xuất cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi diễn ra tại nhà máy của JAP đặt tại trụ sở chính của công ty ở Sài Gòn. Từ các máy tạo sóng và thiết bị hồ bơi …, đến hệ thống lọc nước và đường ray, tất cả các sản phẩm JAP đều được sản xuất và thiết kế để vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp và cung cấp kết quả đáng tin cậy và lâu dài nhất. Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm của JAP và cách chúng có thể liên quan đến nhu cầu cụ thể của bạn.