RESORT VÀ KHÁCH SAN MỘT ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

XÂY DỰNG KHÁCH SẠN VÀ RESORT THÀNH ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

Bất kể trong nhà hoặc ngoài trời, khung cảnh nước giải trí phù hợp có thể có tác động đáng kể đến khu nghỉ mát của bạn, biến khách sạn của bạn từ một nơi để trở thành điểm đến kỳ nghỉ thực sự. Xây dựng và thiết kế một khu Resort Waterparks thành công không chỉ là tạo ra một bức tranh đẹp trên giấy - đó là chi tiết đằng sau thiết kế, từ cảnh quan và công trình đá, đến vị trí của các điểm tham quan và quyền sử dụng tiện nghi. nó tạo ra một trải nghiệm tối ưu - cho cả bạn và khách của bạn.

 

Hotels & Resorts

QUY HOẠCH CÔNG VIÊN NƯỚC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO KHU NGHĨ DƯỠNG

Là chuyên gia hàng đầu về thiết kế / xây dựng công viên nước, chúng tôi hiểu những gì cần làm nhằm đem lại hiệu quả khi giải trí hấp dẫn nổi bật trên thị trường và tạo tác động với khách nhiều hơn nữa.


Tư Vấn Và Thiết Kế 

Tại JAPWATERPARK chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn đầy đủ cần thiết cho quý khách hàng của mình, từ kiến trúc không gian và quy hoạch tổng thể diện tích, phân khu chức năng đến phân bổ tài chính cho toàn bộ dự án.

Hồ Bơi Và Lướt Sóng Cho Resort

JAP sản xuất và thi công hồ bơi, hệ thống lướt sóng cho resort và khu nghĩ mát,...


Sức Hấp Dẫn Của Công Viên Nước Và Reasort

Gia tăng tính giải trí và nghĩ dưỡng của resort với công viên nước và hồ bơi JAP.


Tư Vấn Thiết Kế Đầy Kinh Nghiệm

JAP đủ linh hoạt để làm việc với bạn bất kể phạm vi dự án - mở rộng khu vực hoặc phát triển mới. JAP mang đến hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển và xây dựng công viên nước cho ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Bạn sẽ có được một đội ngũ chuyên gia dành riêng cho việc tạo ra một khung cảnh độc đáo, tạo doanh thu lý tưởng cho resort của bạn.