SỨC HẤP DẪN CỦA CÔNG VIÊN NƯỚC TRONG NHÀ

Một Trải Nghiệm Hoàn Toàn Mới Với Công Viên Nước Trong Nhà Của JAP

Bên ngoài dù thời tiết có thế nào đi, nhưng bên trong luôn ấm áp, cây nhiệt đới đang nở rộ, nước vẫy gọi. Với hệ thống tấm lợp trong suốt độc quyền của JAP đã tạo ra môi trường công viên nước trong nhà bốn mùa tạo ra trải nghiệm thú vị mà khách hàng sẵn lòng ở lại và trả tiền quanh năm! Tăng tỷ lệ lấp đầy, tăng phí resort và giữ khách lâu hơn với công viên nước trong nhà đã được chứng minh.

 

Công Viên Nước Trong Nhà

aquatopia_lounge-3-1024x512

Công Viên Nước Trong Nhà Với Lợi Nhuận Quanh Năm

Cho dù khu nghỉ mát của bạn là lên phía Bắc hoặc xa xuống phía Nam, xây dựng một công viên nước trong nhà được đảm bảo để tạo ra không gian giải trí quanh năm bất kể những thách thức thời tiết bạn phải đối mặt. Công viên nước trong nhà là một giải pháp công nghiệp đáp ứng tất cả các nhu cầu quanh năm.

Phương pháp tiếp cận linh hoạt của JAP cho thiết kế và xây dựng công viên nước trong nhà, có nghĩa là chúng tôi cung cấp một khu nghỉ mát tạo doanh thu, từ khái niệm đến hoàn thành, được thiết kế để tăng cơ sở thị trường của bạn và phát triển lợi nhuận. Không giống như bất kỳ công ty nào khác trong ngành, chỉ có JAP mới có kinh nghiệm và bí quyết để thực hiện dự án của bạn ngay từ đầu, đúng giờ và ngân sách.

 

mg_3053

Tấm Lợp JAP Đem Lại Năng Lượng Hiệu Qủa Và Thân Thiện Vời Môi Trường

Để các công viên nước trong nhà được tỏa sáng, JAP sử dụng một loạt vật liệu lợp trong suốt kết hợp giữa truyền dẫn ánh sáng đặc biệt và các tính chất nhiệt cao với khả năng mở rộng khoảng cách lớn. Hoàn hảo cho khách sạn, khu nghỉ mát và các trung tâm thủy sinh khác, hệ thống cho phép sử dụng cả vào mùa đông và cung cấp điều kiện phát triển lý tưởng cho cảnh quan tươi tốt.

Hệ thống công viên nước trong nhà cũng được điều chỉnh âm thanh, cho phép âm thanh to hơn của hoạt động vui chơi nhằm tạo ra một môi trường dễ chịu và thoải mái hơn cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Nhẹ và sáng, JAP cung cấp các tính chất nhiệt vượt trội có thể mang lại chi phí thấp hơn. Truyền dẫn ánh sáng đặc biệt, độ trong suốt UV và che nắng mặt trời đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các mã năng lượng và mang lại hiệu quả năng lượng thân thiện với môi trường, dẫn đến chi phí bảo dưỡng và vòng đời thấp hơn. Đây là hệ thống mái lợp lý tưởng cho bất kỳ môi trường công viên nước trong nhà nào.