CHÀO MỪNG ĐẾN JAP ĐỂ TRẢI NGHIỆM LƯỚT SÓNG

Sự Khác Biệt Với Lướt Sóng

Công viên nước JAP với máng trượt lướt sóng mang lại trải nghiệm tuyệt vời chắc chắn sẽ làm cho khu vui chơi của bạn trở nên khác biệt.

Lướt Sóng Cùng JAP

waterville_flowrider-1-1024x512

Lướt Sóng Thu Hút Đám Đông

Dễ dàng tăng số người tham dự và doanh thu cho bạn, khu nghỉ dưỡng, công viên nước hoặc các khu thủy sinh khác bằng việc bổ sung máng lướt sóng nhỏ gọn và độc lập. Điểm thu hút những người đam mê thể thao ở mọi lứa tuổi, người lớn trẻ em mọi lứa tuổi, tăng tỷ lệ tham dự chung lên 20% đến 30%.

Cung cấp cho người chơi cảm giác vừa thích thú vừa mạo hiểm tạo thêm kỹ năng, kích thích sự đam mê và thách thức cho mọi giới và mọi lứa tuổi.


Điểm Nhấn Tạo Nguồn Cảm Hứng

Sức hút từ môn thể thao tạo ra sự khác biệt chỉ có tại JAPWATERPARK

splashtown_flowrider-14-1024x512


Công Nghệ Hướng Đến Sự Hoàn Hảo

Tại JAP chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện và nâng cao sản phẩm của mình. Hệ thống vòi phun độc quyền của chúng tôi bền hơn và hấp dẫn hơn.

flowrider-10-1-1024x512


Dịch Vụ Hỗ Trợ

JAP là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á với các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có quyền truy cập vào mọi bản vẽ của mọi điểm thu hút mà chúng tôi từng xây dựng. Kỹ thuật viên dịch vụ của JAP luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu trong suốt 365 ngày / năm để giúp đảm bảo vận hành hệ thống một cách hiệu quả nhất!


Đến Với JAP Bạn Nhận Được Gì?

Chuyên gia thiết kế và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn mọi khía cạnh của dự án của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp bạn dễ dàng xây dựng và vận hành một cách hoàn hảo nhất.


Được thiết kế để tạo ra kết quả tại mọi địa điểm, JAP có thể giúp bạn thêm sức hấp dẫn dựa trên kỹ năng này vào khu nghỉ dưỡng, công viên nước hoặc trung tâm dưới nước hiện có của bạn. Từ lập kế hoạch, thiết kế xây dựng vận hành, để quảng bá, Hướng dẫn lập kế hoạch chúng tôi cho bạn thấy đến với JAP là cùng hướng tới sự thành công.