JAP VỚI HỆ THỐNG SÓNG ĐÔI VƯỢT TRỘI

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ JAP

Hệ thống sóng đội của chúng tôi tạo ra sự vượt trội trong trò chơi lướt sóng, khám phá sự khác biệt sự đam mê trong trò chơi lướt sóng.

Thiết Kế Vượt Trội

10005864_868264793207694_4077681355181491777_o

Hệ thống sóng

JAP là nhà sản xuất thiết bị lướt sóng hàng đầu trong ngành trong gần 15 năm, JAP từ lâu đã được biết đến với các sản phẩm sáng tạo và thiết lập tiêu chuẩn trong công nghệ sóng.

 Thiết kế và phát triển của chúng tôi trong những năm qua đã dẫn đến nhiều bằng sáng chế và cấu hình độc đáo, tạo ra dòng sản phẩm hệ thống tạo sóng toàn diện nhất có sẵn ở mọi nơi trên khắp Việt Nam.

Hiệu Qủa Và Hiệu Suất

Chỉ có hệ thống sóng của JAP tạo ra số lượng sóng cao hơn trong thời gian ít hơn và ít mã lực hơn bất kỳ hệ thống nào khác trên thị trường. Có nghĩa là một nỗ lực nhẹ nhàng hơn cho khách hàng của bạn để có trải nghiệm tổng thể tốt hơn. 

Nhiều sản phẩm tạo sóng cung cấp phân tán giới hạn hoặc không chính xác và phân tán sóng, giới hạn khu vực có thể sử dụng trong bể bơi của bạn. Các mẫu sóng và khả năng sản xuất tốc độ thông minh của JAP để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi đến với khu vui chơi của bạn.


Không Chỉ Là Hồ bơi

Hồ bơi không có sóng thì chỉ đơn giản là hồ bơi.

massanutten-waves-water-9-slider


Sóng Cho Mọi Ứng Dụng

Khách hàng tiếp cận với chúng tôi từ khắp nơi trên khắp Việt Nam khi nói đến việc tạo ra các ứng dụng hệ thống sóng đầy thử thách bắt chước mô phỏng đại dương thực. Từ các cơ sở đào tạo cứu hộ cho đến sóng bão biển thực tế cho hình ảnh chuyển động, chỉ có các chuyên gia sáng tạo của JAP mới đủ kinh nghiệm để phát triển đúng ứng dụng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Sóng khí nén. Đây là hệ thống được sử dụng phổ biến nhất cho bể bơi trong nhà và ngoài trời. sóng được hình thành khi không khí áp suất cao được thông qua một hệ thống các van định hướng mà không khí trực tiếp xuống và đi ra ngoài.

Sóng thủy lực. Để tạo ra sóng hiệu suất hành động cao, một cột nước được bơm vào một bể chứa mà sau đó được thả vào các buồng chứa lớn, tạo ra các sóng lớn, mạnh mẽ hơn.

 

camelbeach_waves-1


Dịch Vụ Và Hỗ Trợ

Chúng tôi sản xuất tất cả các thiết bị sóng của riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo kiểm soát chất lượng tuyệt vời và giao hàng đúng thời hạn. Không có công ty nào khác trong ngành cung cấp tài liệu, hỗ trợ và chuyên môn về chất lượng như JAP. 

Hỗ trợ hệ thống 24/7. Vì sự hấp dẫn của bạn, cho dù đó là hồ bơi sóng hay hồ bơi thông thường, đòi hỏi 100% hiệu năng hệ thống, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn 365 ngày mỗi năm để tham quan tại chỗ hoặc tham vấn qua điện thoại để được hỗ trợ kỹ thuật.

 Phụ tùng & vật tư. Chúng tôi có một dòng hoàn chỉnh các bộ phận hệ thống sóng để đảm bảo hiệu quả tối đa thời gian hoạt động. 

Hỗ trợ kỹ thuật. Bao gồm mọi dự án là bản vẽ Cad chi tiết xác định thiết kế, bố cục thiết bị và các yêu cầu cho tất cả các giao dịch liên quan đến việc cài đặt thành công thiết bị của bạn.

Với Công Viên Nước JAP

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phục vụ và đặt hàng ngay hôm nay: www.japwaterpark.com,  hoboijap@gmail.com  |  0914 638 679

  • Hồ bơi - hồ tạo sóng
  • Máng trượt - công viên nước 
  • Bơm tạo sóng -dòng sông lười
  • Sông ngầm - núi nhân tạo
  • Hồ Thuỷ cung - ván trượt
  • Sàn phun nước - nhà liên hoàn

     Hãy đến với chúng tôi để đem cả công viên nước về nhà bạn

Liên Hệ:

Số 26, đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

0914 638 679

028 3727 1476

WWW.japwaterpark.com Email: hoboijap@gmail.com